Danh mục: Game PC – Mobile

Tải game Condition Zero Kis Edition kèm âm thanh việt hóa

  Khi các bạn chơi game nhập vai đột kích, half life….. các nhân vật trong Game thường có những câu liên lạc với nhau bằng radio như:”Cover me”: Yểm trợ cho tôi,”You take the point”: vào vị trí, “file in the hole”: cẩn thận, có boom ; “Hold this position”: Cố thủ ở đây; “Regroup Team”:… Xem thêm »

[PC] [Fshare 4share] Tải game Nier: Automata™ [Action/RPG/2017]

Title: NieR:Automata™ Genre: Violent, Action, RPG Developer: Square Enix Publisher: Square Enix Release Date: 17 Mar, 2017Nier: Automata có thể nói là tựa game hành động đáng chú ý đầu tiên trong năm 2017 và đang chuẩn bị được phát hành vào tháng 3 tới dành cho hệ máy PS4. Điều đáng mừng là game… Xem thêm »

[PC][Fshare – 4share] Resident Evil 7 Biohazard [Action/Adventure/Horror/2017]

Title: RESIDENT EVIL 7 biohazard / BIOHAZARD 7 resident evil Genre: Violent, Gore, Action, Adventure Developer: CAPCOM Co., Ltd. Publisher: CAPCOM Co., Ltd. Release Date: 25 Jan, 2017Không còn là những góc phố bẩn thỉu nơi bạn gặp hàng đàn zombie khát máu Resident Evil 7 lột xác một cách ấn tượng nhưng không kém… Xem thêm »

Giả lập Android + chơi game Android trên PC

Hiện nay có rất nhiều cách, nhiều phần mềm giả lập Android trên máy tính, như dùng Bluestacks, MEmu, Genymotion, Andy, DuOS, Droid4x, Android SDK… Tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết này chỉ giới thiệu 2 phần mềm dễ sử dụng và chạy ứng dụng khá mượt trên Windows PC là Bluestacks và Droid4x,… Xem thêm »

GTA V – Tải ngay bản Full của GTA V (Full link fshare – Link Torrent)

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì các gamer PC cũng được chạm tay vào siêu phẩm GTA 5. Trong lần trở lại này, ngoài việc nâng cấp đáng kể về mặt đồ họa game còn bổ sung thêm chế độ Director Mode, cho phép bạn điều khiển mọi thứ trong game nhằm tạo… Xem thêm »

Tải ngay Đế chế bản HD (AOE HD)

​ Giới thiệu: Age of Empires HD là bản Đế chế đã được cải thiện về mặt graphic để tương thích với chuẩn màn hình 16:9 phổ biến hiện nay, khắc phục hiện tượng 2 vạch đen hoặc hình ảnh bị kéo dãn ra 2 bên, chỉnh lên Full HD hình ảnh rất nét, bản đồ… Xem thêm »

Tải và cài đặt Garena VN trên Mobile (gas garena mobile cho iOS và Android)

Hiện nay nhu cầu chơi game online trên điện thoại khá là cao, đặc biệt để chơi các trò như Liên quân mobile, Chiến dịch huyền thoại … bạn cần đăng nhập ứng dụng Garena Mobile hay còn gọi là Gas garena Mobile. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách tải và cài đặt gas… Xem thêm »